0%
Diễn Đàn forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Giao Lưu - Kết Nối Online


Go downMessage [Page 1 of 1]

FMVI
FMVI
FMVI

—»(¯`[Ad]Min´¯)™Cách thông thường nhất mà đa số người dùng thiết bị iOS sử dụng để chuyển qua lại giữa các trang màn hình chính trên thiết bị là bằng cách dùng ngón tay để quét qua trái hay qua phải, tùy thuộc bạn muốn đến trang tiếp theo hay quay về trang trước.

2

Nếu bạn không thích dùng cách quét, bạn có thể chạm vào góc trái hay góc phải bên dưới để chuyển trang, ngay phía trên thanh biểu tượng (dock) của màn hình. Thao tác này cũng tương tự như thao tác lật trang khi bạn xem sách ePub trong ứng dụng iBooks của iOS. Đây cũng là cách tệ nhất để chuyển trang vì bạn có thể chạm không đúng vào vị trí và không thể lật qua trang khác được.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhìn xuống phía đáy màn hình, ngay trên thanh biểu tượng 4 ứng dụng tiêu biểu của iOS, bạn sẽ thấy một dãy gồm biểu tượng hình chiếc kính lúp tí hon và một loạt các vòng tròn nhỏ. Mỗi vòng tròn tượng trưng cho một màn hình chính trong thiết bị của bạn. Và nhìn vào đây, bạn cũng có thể biết số màn hình chính trong thiết bị của bạn. Nếu bạn nhấn cẩn thận vào dãy các vòng tròn này, thì nó sẽ chuyển đến màn hình kế tiếp. Vòng tròn màu trắng đại diện cho màn hình chính mà bạn đang ở đó, trong khi các màn hình chính khác có vòng tròn màu xám. Do đó, nếu bạn nhấn vào bên trái của vòng tròn màu trắng, thì sẽ chuyển về trước một trang; ngược lại, nếu bạn nhấn vào bên phải thì sẽ chuyển đến trang kế tiếp. Nếu bạn vô tình nhấn vào biểu tượng chiếc kính lúp thì sẽ chuyển đến màn hình tìm kiếm.


Ko thanks ta giết, ko comment ta giết, comment lãm nhãm ta cũng giết... [You must be registered and logged in to see this image.]
https://diendan.forumotion.org
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

You cannot reply to topics in this forum

Bài viết liên quan:

    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2 Liên hệ