0%
Diễn Đàn forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Giao Lưu - Kết Nối Online


Go downMessage [Page 1 of 1]

hoangminhngoc
hoangminhngoc
hoangminhngoc

—»(¯`[Members ´¯)™

Shop bao cao su online 30’Club ra đời với mong muốn đem lại những niềm vui tột đỉnh cho tất cả các cặp tình nhân cũng như các gia đình luôn được yêu thương trọn vẹn, hài lòng, viên mãn với đời sống TD.

30’Club với tất cả các sản phẩm bao cao su chất lượng tốt nhất, gel bôi trơn dùng thích nhất, stud 100 xịt kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lý nam VigRX Plus, gel chống xuất tinh sớm hay các loại dụng cụ hỗ trợ TD. Các bạn có thể xem trên website [You must be registered and logged in to see this link.] để biết chi tiết các sản phẩm và để đặt mua nhanh chóng, kín đáo.

Một số sản phẩm bán chạy trên 30club.net

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.02

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 là nhãn hiệu được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với độ mỏng chỉ 0,02mm, khiến cho bao cao su này trở thành một trong những loại mỏng nhất thế giới. Cảm giác chân thực vô cùng mà vẫn phòng tránh thai và các bệnh TD hiệu quả, lại không dị ứng với những người mẫn cảm với cao su tự nhiên chính là những điều khiến cho Sagami 0.02 bán rất chạy. Các bạn có thể xem các loại siêu mỏng khác trên website.

Bao cao su DOUBLESAFE LONG SHOCK Sea Horse (Cá ngựa)

[You must be registered and logged in to see this image.]

Là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể kéo dài cuộc yêu tới 30p mà vẫn không hề hấn gì. Chính điều này giúp bạn thực hiện được nhiều tư thế cũng như được lên đỉnh nhiều lần. Đây là loại bao cao su của hãng Premier Outlock – USA, giá chỉ 80.000/hộp 12 bao.

Bao cao su Sagami Xtreme Dot


[You must be registered and logged in to see this image.]

Đây là loại bao cao su có nhiều gai bi nhỏ quanh thân, là loại bao cao su tăng khoái cảm cho phái nữ rất được ưa chuộng. Những gai bi trên thân bao rất nhỏ cũng như rất mềm nên không thể khiến chị em đau như nhiều người nghĩ mà chỉ thấy thích thú.

Bao cao su size nhỏ Durex Kingtex

[You must be registered and logged in to see this image.]

Những người đàn ông có kích cỡ dương vật hơi khiêm tốn nên sử dụng loại bao cao su này vì nó được thiết kế dành riêng cho họ. Với kích cỡ nhỏ hơn giúp ôm gọn cậu nhỏ nên tránh tuột bao hiệu quả.

Bao cao su dành cho nữ giới Female Condom

[You must be registered and logged in to see this image.]

Thiết kế cho các bạn nữ có thể đưa vào bên trong cô bé giúp phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả. Giá của loại bao cao su này là 80.000 Đ/chiếc

Còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, các bạn có thể truy cập website 30club.net để xem hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0945.716.897 để đặt mua.
http://30club.net/
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

You cannot reply to topics in this forum

Bài viết liên quan:

    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2 Liên hệ